Tìm kiếm

Triển lãm tranh màu nước “Chút tình gửi phố”.

  • Chia sẻ:
Triển lãm tranh màu nước “Chút tình gửi phố”.

Sáng ngày 10/10, đúng dịp 69 năm kỷ niệm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023), tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), triển lãm tranh màu nước “Chút tình gửi phố” của họa sĩ Hoàng Phong phối hợp cùng Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội tổ chức đã chính thức khai mạc.


Triển lãm sẽ mở cửa tự do phục vụ khách tham quan đến hết 29/10. Giờ mở cửa hàng ngày từ 8 giờ đến 17 giờ, riêng cuối tuần mở cửa đến 21 giờ.

Chia sẻ tại buổi khai mạc, ông Trịnh Hoàng Tùng, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm nói: “Hà Nội đang bước vào những ngày Thu đẹp nhất và cũng là thời điểm khiến nhiều người yêu Thủ đô nhớ nhung nhất trong năm. Thu Hà Nội có lẽ vì thế luôn tạo nên những xúc cảm khó gọi tên trong lòng mỗi người và là nguồn cảm hứng bất tận trong lòng người làm nghệ thuật.

Và mùa Thu, cũng là thời điểm nhen nhóm trong lòng người họa sỹ Sài Gòn, Hoàng Phong một tình yêu đặc biệt dành cho Thủ đô. Đến với không gian triển lãm, những người thưởng tranh sẽ được dịp chiêm ngưỡng những “góp nhặt” đồ sộ của họa sĩ trẻ về những hình ảnh tưởng chừng quá đỗi thân quen của Hà Nội, nhưng thật lâu rồi mỗi chúng ta không được lặng yên nhìn ngắm”.

nguồn bài viết:

Hải Mây

Hải Mây