Tìm kiếm

Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở huyện Nho Quan, Ninh Bình

  • Chia sẻ:
Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở huyện Nho Quan, Ninh Bình

Vườn quốc gia cúc phương

Các loại chi phí: Vé vào cổng; Tiền thuê bãi

Giá tham quan: 10.000 đ/trẻ em

Giá tham quan: 20.000 đ/học sinh, sinh viên

Giá tham quan: 60.000 đ/người lớn

Vườn quốc gia Cúc Phương nằm ở huyện Nho Quan, Ninh Bình. Cách Hà Nội khoảng 120km về phía Tây Nam, du khách có thể lựa chọn xe khách hay ô tô tự lái.

Vườn quốc gia Cúc Phương

Nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, rừng Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên lưu trữ đa dạng từ động vất đến thực vật. Được biết, Cúc Phương có đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới, xanh quanh năm, vì vậy có quần hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng.

Vườn quốc gia Cúc Phương

Thời gian cắm trại cũng như tham quan rừng Cúc Phương đẹp nhất là vào cuối tháng 4 – đầu tháng 5. Trong những ngày nắng đẹp, hơn 400 loài bướm với số lượng cá thể lên tới hàng triệu con đua nhau khoe sắc đẹp tựa chốn thần tiên.  

Vườn quốc gia Cúc Phương

 Đặc biệt, cây Chò ngàn năm khổng lồ siêu lớn cao hơn 45m đứng sừng sững giữa đất trời sẽ làm bạn bất ngờ và có những tấm hình checkin nhóm chất phát ngất.  

Trong không gian xào xạc và thư giãn của thiên nhiên, còn gì thú vị hơn khi được cùng nhóm bạn, gia đình xì xụp quanh nồi lẩu chua cay tê nồng hay những món nướng BBQ nghi ngút khói. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên cũng như là cơ hội để bạn rời xa những chiếc điện thoại và máy tính, đắm mình trong không gian rừng già gỗ ẩm.    
 

Hải Mây

Hải Mây