Tìm kiếm

Sơn Tinh Camp là địa điểm vô cùng lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, cắm trại

  • Chia sẻ:
Sơn Tinh Camp là địa điểm vô cùng lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, cắm trại

Nằm cách trung tâm Hà Nội không xa, khu cắm trại Sơn Tinh Camp là khu cắm trại được giới trẻ Hà Thanh ưu thích. Sơn Tinh Camp có diện tích khoảng 40ha, nằm trên một bán đảo giáp với hồ Đồng Mô.

Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là địa điểm vô cùng lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, cắm trại. Ba mặt là hồ Đồng Mô rộng lớn, một mặt là rừng với phong phú các loại thực vật. Khí hậu ở đây vô cùng trong lành và dễ chịu, khung cảnh hữu tình. Vì đây là khu dã ngoại kết hợp với team building nên bạn không cần chuẩn bị lều trại vì ở đây có đầy đủ các mô hình cắm trại, loại trại và các dịch vụ phù hợp với dã ngoại. Nhà sàn, lều trại được set up dưới tán cây, quanh bãi cỏ, các hoạt động teamgame, teambuilding được tổ chức chuyên nghiệp và sôi động cho tất cả các đối tượng từ doanh nghiệp đến trường học, gia đình.

Sơn Tinh Camp

Không khí của khu cắm trại luôn trong lành, dễ chịu với rừng cây rậm rạp bao quanh. Ở Sơn Tinh Camp, du khách còn có thể tham gia các trò chơi team building theo dịch vụ phù hợp với bản thân, tập thể. Nơi đây còn được ưu thích các các góc chụp ảnh đẹp mê người.

 

Hải Mây

Hải Mây