Tìm kiếm

NHÀ HÀNG BUFFET 1.000 ĐỒNG DÀNH CHO NGƯỜI NGHÈO Ở TP.HCM

  • Chia sẻ:
NHÀ HÀNG BUFFET 1.000 ĐỒNG DÀNH CHO NGƯỜI NGHÈO Ở TP.HCM
GÓC ẤM LÒNG: NHÀ HÀNG BUFFET 1.000 ĐỒNG DÀNH CHO NGƯỜI NGHÈO Ở TP.HCM ❤️🇻🇳
img-2720.jpeg
Đây là quán buffet vô cùng đặc biệt được mở tại số 69 Nguyễn Xí (phường 26, quận Bình Thạnh). Khách hàng của họ cũng vô cùng đặc biệt khi đều là những người bán vé số, nhặt ve chai, khuyết tật, vô gia cư…
img-2721.jpeg
Các khách hàng khi vừa đến đây đều được nhân viên của quán cầm ô che nắng, sang bên đường đón đi vào quán. Những người già yếu, khuyết tật, không thể tự phục vụ được tận tình hỗ trợ. Các thực khách đặc biệt này ăn uống trong niềm hứng khởi, được quán phục vụ tận tình, chu đáo.
img-2719.jpeg
img-2718.jpeg
img-2717.jpeg
Sau khi thưởng thức các món ngon, thực khách còn được quán tặng những phần quà gồm: 10kg gạo, mì gói, quần áo mới. Một số người còn được quán gói thức ăn đem về nhà.
Quán ăn được mệnh danh là quán buffet rẻ nhất Việt Nam này do anh Đặng Đức Vinh (28 tuổi) làm chủ. Vinh tổ chức chương trình buffet 1.000 đồng như một cách trả ơn cuộc đời.
“Mỗi lần quán tổ chức buffet 1.000 đồng, chúng tôi luôn nhận về niềm vui của người đến ăn. Thấy họ vui, chúng tôi cũng hạnh phúc. Chúng tôi tận hưởng niềm vui từ những hạnh phúc như thế. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình và sẽ duy trì nó đến khi nào mình còn có thể”.
Theo Vietnamnet
Tags:
Hải Mây

Hải Mây