Tìm kiếm

Nằm phía Tây thành phố Cam Ranh, Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời và độc đáo

  • Chia sẻ:
Nằm phía Tây thành phố Cam Ranh, Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời và độc đáo
Nằm phía Tây thành phố Cam Ranh, Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời và độc đáo với đa số người Raglai sinh sống. Do địa hình chia cắt bởi các dãy núi và sông suối tạo ra các thác nước, các bãi đá, các thung lũng xinh đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm, Khánh Sơn được ví như Ðà Lạt thu nhỏ.
Từ Thành phố Nha Trang đến Cam Ranh đoạn đường dài tầm 40km sau đó đi theo tĩnh lộ 9 đường du khách sẽ tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo với những con dốc quanh co, của núi rừng huyện Khánh Sơn. Tại đỉnh đèo xã Ba Cụm Bắc sẽ hiện ra một vùng núi non trùng điệp, chúng ta sẽ được ngắm vịnh Cam Ranh, xa xa ẩn hiện vịnh Nha Trang. Đường lên với núi rừng và nhiều vạt thông nhấp nhô xanh mướt, càng lên cao thông càng dày và cao vút. Khánh Sơn đã dành cho du lịch Nha Trang nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cảnh quan núi rừng hùng vĩ với nhiều ngọn núi cao, nhiều dòng thác, dòng suối, hang, gộp tự nhiên.
Giữa vùng biển miền trung khắc nghiệt này đã tồn tại một nơi có khí hậu mát mẻ, nắng nhẹ nhàng mang một gam màu trầm lạnh, rõ nét nhất vẫn là hai mùa mưa nắng của vùng cao nguyên. Đến với Khánh Sơn, du khách đi Nha Trang sẽ được đắm chìm trong sắc xanh của cỏ cây, của mây trời, một sự lãng mạn chẳng khác gì Đà Lạt thơ mộng. Đứng giữa lưng chừng đèo, ngắm nhìn đất trời thênh thang, rộng mở, lòng người có bộn bề đến mấy cũng sẽ thấy mát lành, an yên đến lạ.
🏡 VegAn Home Khánh Sơn
⛳ 26 Hai Bà Trưng - TT. Tô Hạp - H. Khánh Sơn - T. Khánh Hòa
📲 0396603335 or 0963234459
Hải Mây

Hải Mây