Tìm kiếm

Địa điểm cắm trại của Lux Camp rất đẹp, điểm cắm trại này nằm ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng

 • Chia sẻ:
Địa điểm cắm trại của Lux Camp rất đẹp, điểm cắm trại này nằm ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng

Lux Camp Đà Lạt, một trong những đơn vị tổ chức tour cắm trại chất lượng và uy tín ở Đà Lạt. Mình đã từng trải nghiệm chương trình tour cắm trại cùng Luxcamp và mình cảm thấy rất hài lòng.Các bạn hướng dẫn của Lux Camp rất nhiệt tình và chu đáo. Lều trại thì chất lượng, dạng liều Mông Cổ – đúng mấy kiểu chill chill mà người ta đang check in rần rần í.

Lux Camp Đà Lạt

Đặc biệt, địa điểm cắm trại của Lux Camp rất đẹp, điểm cắm trại này nằm ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Khu cắm trại này được bao quanh bởi rừng thông và hồ nước trong xanh nên khung cảnh thật yên bình. Trải nghiệm cùng Lux Camp Đà Lạt thì không chỉ được cắm trại mà còn được chèo thuyền súp ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm nữa nhé. Một trải nghiệm cắm trại ở Đà Lạt thật tuyệt vời khi mình được đồng hành cùng Lux Camp.  

Lux Camp Đà Lạt

19h00: Phố lên đèn cũng làLux Camp lên đồ, “một bộ cánh” thật lãng mạn với những ánh đèn le lói giăng khắp khu campsite. Rồi cả những đốm lửa hồng với mùi thơm thoang thoảng của gà nướng, cơm lam, thịt nướng,…. làm mọi người túm tụm lại chỉ đợi được thưởng thức thôi.  

Lux Camp Đà Lạt

Tối lại vui lắm, tụi mình ăn uống làm quen với cả đoàn xong lại đến mấy tiếc mục văn nghệ văn gừng cùng nhau.

Sau khi trải nghiệm chương trình tour cắm trại cùng Lux Camp, đã để lại cho mình những điểm ấn tượng sau:

 • Điểm mình thích nhất ở Lux Camp Đà Lạt là thay vì được săn mây thì tụi mình được trải nghiệm 1 cảm giác vô cùng thú vị với trò chèo Súp vào sáng sớm tại hồ Tuyền Lâm.
 • Khu vực cắm trại nằm ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm nên rất yên tĩnh, không khí trong lạnh, đặc biệt vệ sinh sạch sẽ, có nhà vệ sinh riêng.
 • Lều trại chất lượng, được thiết kế siêu đẹp. Đặc biệt lều ngủ có sàn gỗ và trải tấm cách nhiệt nên khi nằm ngủ không bị lạnh lưng, vào trong lều rất ấm áp.
 • Thực đơn bữa tối với BBQ thì đa dạng, được tẩm ướp gia vị vừa miệng, ai ăn cũng khen ngon và ăn no bụng. Có setup nướng riêng theo nhóm khách nếu có nhu cầu hoặc cả khu trại ngồi quây quần bên nhau.
 • Một điểm ấn tượng là các lều camping đều có không gian riêng tư, với view hồ, hướng bình minh hoặc hoàng hôn rất đẹp.

Mình book tour cắm trại trực tiếp tại Lux Camp Đà Lạt nên chi phí tour là 1.5000.000 VNĐ/người. Tụi mình đi 2 người nên tổng chi phí hết 3.000.000 VNĐ.

Lux Camp Đà Lạt

Chắc nhiều bạn sẽ ngạc nhiên, sao mà giá tour đắt thế. Vâng đúng vậy, ban đầu mình định book tour thì cũng hơi do dự, nhưng sau khi trải nghiệm chương trình tour cùng Lux Camp thì mình thấy giá này rất hợp lý, một trải nghiệm thật tuyệt vời.

Book tour thì mình chỉ có việc đi chơi và tận hưởng thôi vì đây là tour trọn gói, đã bào gồm mọi thứ.

Tour này đã bao gồm:

 • Xe đưa đón từ khách sạn đến điểm tổ chức tour
 • 1 bữa ăn tối BBQ, 1 bữa ăn sáng
 • Lều trại, túi ngủ
 • Thuyền sup
 • Hướng dẫn viên đồng hành
 • Bảo hiểm du lịch
 • Nước suối, cafe hòa tan
Lux Camp Đà Lạt

Trên đây là những review về tour cắm trại cùng LUX Camp, một trải nghiệm để lại rất nhiều ấn tượng tốt cho mình trong chuyến du lịch Đà Lạt. Hy vọng qua phần review này sẽ cho những thông tin bổ ích về chương trình tour này. Nếu bạn muốn đặt tour cắm trại cùng Lux Camp thì liên hệ theo số điện thoại này: 0936 968 151 để book tour nhé!

Hải Mây

Hải Mây