Tìm kiếm

Vịnh Hạ Long “đốn tim” du khách bằng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

  • Chia sẻ:
Vịnh Hạ Long “đốn tim” du khách bằng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

img-2151.jpeg

Du khách có thể tham gia các chuyến tham quan vịnh bằng tàu thuyền hoặc tàu du thuyền, và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh.

img-2155.jpeg

img-2154.jpeg

Đảo Tuần Châu là một đảo du lịch nổi tiếng ở Hạ Long, với các hoạt động thú vị như bơi lội, lặn biển, đi thuyền kayak và thưởng thức ẩm thực địa phương. Du khách cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí tại khu vui chơi giải trí trên đảo. Khu vui chơi giải trí này có rất nhiều trò chơi thú vị như trượt tuyết, đua xe địa hình, lướt sóng, trượt nước.

img-2156.jpeg

Hang Đầu Gỗ là một trong những hang động nổi tiếng ở Hạ Long, Hang Đầu Gỗ có kiến trúc độc đáo và được trang trí bằng những đá quý tự nhiên. 

img-2157.jpeg

Du khách có thể đi bộ qua hang động và thưởng thức cảnh quan độc đáo bên trong. Hang này có nhiều phòng với các hình thù độc đáo, như hình sư tử, hình rùa, hình nhện, hình đại bàng, tạo nên một không gian rất ấn tượng.

img-2159.jpeg
img-2158.jpeg

Hang Sung Sot là một hang động nổi tiếng ở Hạ Long, có kiến trúc độc đáo và được trang trí bằng nhiều hình ảnh động thực vật, động vật và địa hình. Du khách có thể đi bộ qua hang động và thưởng thức cảnh quan độc đáo bên trong. Trong hang có nhiều phòng với các kiến trúc và hình thù độc đáo, tạo nên một không gian rất ấn tượng.

img-2160.jpeg

Chùa Yên Tử là một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Việt Nam, cách Hạ Long khoảng 30km. Chùa nằm trên đỉnh núi Yên Tử, có kiến trúc đẹp và được xem là tâm điểm của Phật giáo Việt Nam. Du khách có thể leo lên đỉnh núi để tham quan chùa và chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp.

img-2161.jpeg
img-2163.jpeg

Khu du lịch Sun World Hạ Long là một khu du lịch giải trí lớn ở Hạ Long, với các hoạt động thú vị như trượt nước, lướt sóng, đua xe địa hình và thưởng thức ẩm thực địa phương. 

img-2164.jpeg

Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động giải trí thú vị và trải nghiệm những trò chơi mới lạ.

img-2167.jpeg

Bãi Cháy là một trong những bãi biển đẹp nhất của Hạ Long, với cát trắng, nước biển trong xanh và các hoạt động thể thao nước như lướt ván, lướt sóng và đi thuyền kayak. Du khách có thể thư giãn trên bãi biển, tắm biển và tham gia các hoạt động thể thao nước tại đây.

Khu du lịch Cửa Vạn là một khu du lịch sinh thái nằm ở Hạ Long, với các hoạt động thú vị như đi thuyền kayak, lặn biển và tham quan vườn thú địa phương. Khu du lịch này còn có nhiều khu vui chơi giải trí, nhà hàng và khách sạn cho du khách lựa chọn.

img-2168.jpeg

Ngoài ra, Hạ Long còn có nhiều điểm tham quan khác như Đền Cửa Ông, đảo Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn và đảo Cô Tô. Điểm đến này là một trong những địa điểm đẹp và phong phú nhất của Việt Nam, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng. Du khách có thể khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại Hạ Long.

img-2153.jpeg

Phương tiện, di chuyển khi du lịch Hạ Long

Xe máy/ô tô

Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 155 km. Đây là tuyến đường bộ từ Hà Nội đi du lịch Hạ Long ngắn nhất, đi bằng ôtô hết khoảng từ khoảng 3 tiếng, hành trình như sau:

– Hà Nội theo tuyến đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.

– Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.

– Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.

Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.

– Sân bay Nội bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.

– Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

Xe khách

Du khách có thể đi các hãng xe lớn tập trung ở bến xe Mỹ Đình, chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6:00 giờ sáng và chuyến cuối lúc 17:00 giờ chiều (chuyến hành trình mất từ 3-4 tiếng). Các chuyến xe cách nhau từ 5 đến 15 phút đến bến xe Bãi Cháy ở Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Giá vé xe dao động từ 100 ngàn đồng/khách ghế ngồi đến 200 ngàn đồng/khách giường nằm.

img-2149.jpeg 

Hải Mây

Hải Mây