Tìm kiếm

Địa điểm trãi nghiệm cuối tuần, Chân Cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội

  • Chia sẻ:
Địa điểm trãi nghiệm cuối tuần, Chân Cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội

Chân Cầu Vĩnh TuyCắm trại gần Hà Nội cuối tuần cực chill với 7 địa điểm dưới đây! - BlogAnChoi. Bạn muốn thay đổi không khí cho những ngày cuối tuần, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để “F5” lại cuộc sống, cắm trại gần Hà Nội có lẽ là một phương án hay. Chân Cầu Vĩnh TuyĐịa chỉ: Chân cầu Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, thành phố Hà NộiGiờ mở cửa: Luôn mở cửaGiá vé: Miễn phíThời gian di chuyển: 30 phút. https://bloganchoi.com/cam-trai-gan-ha-noi-cuoi-tuan-cuc-chill-voi-7-dia-diem-duoi-day/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cắm trại gần Hà Nội cuối tuần cực chill với 7 địa điểm dưới đây! - BlogAnChoi. Bạn muốn thay đổi không khí cho những ngày cuối tuần, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để “F5” lại cuộc sống, cắm trại gần Hà Nội có lẽ là một phương án hay. Chân Cầu Vĩnh TuyĐịa chỉ: Chân cầu Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, thành phố Hà NộiGiờ mở cửa: Luôn mở cửaGiá vé: Miễn phíThời gian di chuyển: 30 phút. https://bloganchoi.com/cam-trai-gan-ha-noi-cuoi-tuan-cuc-chill-voi-7-dia-diem-duoi-day/

Địa chỉ: Chân cầu Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, thành phố Hà Nội

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Giá vé: Miễn phí

Thời gian di chuyển: 30 phút

  1. Địa điểm này cực kì lí tưởng cho những buổi picnic nhẹ nhàng hay hội họp do không gian rộng, đất bằng phẳng, dễ dàng cho việc cắm trại, dựng lều, đốt lửa trại, hát hò mà không gây ảnh hưởng.
  2. Nên theo dõi thời tiết trước khi quyết định ra, bởi khu vực này rất dễ bị ngập nước, lún và sạt lở khi có mưa.
  3. Dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác sau khi cắm trại xong, giữ gìn khu đất cho tất cả mọi người.
  4. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, nên theo dõi và để ý các bé, tránh chạy ra khỏi khu đất và đi về phía bờ sông vì rất dễ sạt lún, cũng như té ngã nguy hiểm.
địa điểm cắm trại gần hà nội

Chân Cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm cắm trại mới nổi ở Hà Nội vài năm trở lại đây, thu hút đông đảo dân cư Hà Thành vào dịp cuối tuần. Với đặc điểm bãi cỏ xanh rộng rãi, có gió mát, cạnh bờ sông Hồng nên đây là địa điểm cắm trại lý tưởng. Hiện tại ở đây đã có các dịch vụ cho thuê lều, bếp nướng để phục vụ cho khách hàng đến cắm trại. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để đến cắm trại ở đây.  

địa điểm cắm trại gần hà nội

Cắm trại gần Hà Nội cuối tuần cực chill với 7 địa điểm dưới đây! - BlogAnChoi. Bạn muốn thay đổi không khí cho những ngày cuối tuần, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để “F5” lại cuộc sống, cắm trại gần Hà Nội có lẽ là một phương án hay. Chân Cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm cắm trại mới nổi ở Hà Nội vài năm trở lại đây, thu hút đông đảo dân cư Hà Thành vào dịp cuối tuần. Với đặc điểm bãi cỏ xanh rộng rãi, có gió mát, cạnh bờ sông Hồng nên đây là địa điểm cắm trại lý tưởng. Hiện tại ở đây đã có các dịch vụ cho thuê lều, bếp nướng để phục vụ cho khách hàng đến cắm trại. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để đến cắm trại ở đây. https://bloganchoi.com/cam-trai-gan-ha-noi-cuoi-tuan-cuc-chill-voi-7-dia-diem-duoi-day/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cắm trại gần Hà Nội cuối tuần cực chill với 7 địa điểm dưới đây! - BlogAnChoi. Bạn muốn thay đổi không khí cho những ngày cuối tuần, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để “F5” lại cuộc sống, cắm trại gần Hà Nội có lẽ là một phương án hay. Chân Cầu Vĩnh Tuy là một địa điểm cắm trại mới nổi ở Hà Nội vài năm trở lại đây, thu hút đông đảo dân cư Hà Thành vào dịp cuối tuần. Với đặc điểm bãi cỏ xanh rộng rãi, có gió mát, cạnh bờ sông Hồng nên đây là địa điểm cắm trại lý tưởng. Hiện tại ở đây đã có các dịch vụ cho thuê lều, bếp nướng để phục vụ cho khách hàng đến cắm trại. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để đến cắm trại ở đây. https://bloganchoi.com/cam-trai-gan-ha-noi-cuoi-tuan-cuc-chill-voi-7-dia-diem-duoi-day/  

Cầu Vĩnh Tuy là một cây cầu bắc qua sông Hồng, phía đầu cầu bên trung tâm Hà Nội nằm ở địa phận phường Vĩnh Tuy, thành phố Hà Nội, nối quận Hai Bà Trưng và quận Long Biên. Ngay bên dưới do phù sa bồi đắp tạo thành một một bãi đất rộng, thoáng mát và cực kì lý tưởng. Nơi đây như là một địa điểm bị lãng quên giữa chốn ồn ào đô thị vậy, chỉ cách trung tâm hơn 30 phút đi xe, bước những bước chân đầu tiên dưới chân cầu, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt bởi không khí trong lành, thoáng đãng.

địa điểm cắm trại gần hà nội
địa điểm cắm trại gần hà nội

Bãi giữa là nơi sinh sống của một số người dân làng chài ven sông Hồng, một số hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng cây canh tác, hoa màu và cũng là nơi ở của một số hộ nghèo.
Bãi cắm trại chân cầu Vĩnh Tuy là một bãi cỏ rộng lớn nằm ngay bờ sông Hồng, giữa cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, còn được gọi là bãi giữa sông Hồng, bãi giữa Vĩnh Tuy. 

Với không gian rộng lớn, tầm nhìn tuyệt đẹp, đây hiện là một địa điểm lý tưởng cho người dân Hà Nội đi cắm trại dã ngoại, đặc biệt vào các buổi chiều mát mẻ và những ngày cuối tuần.

Hải Mây

Hải Mây