Tìm kiếm

Sân khấu kịch Idecaf, ký ức tuổi thơ

  • Chia sẻ:
Sân khấu kịch Idecaf, ký ức tuổi thơ

Sân khấu kịch Idecaf là nơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ người Sài GònCuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Sân khấu kịch Idecaf là nơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ người Sài Gòn. Trải qua bao thăng trầm, sân khấu vẫn sáng đèn và mang đến cho khán giả những vở diễn được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.Hiện nay, sân khấu kịch Idecaf đang công chiếu nhiều vở diễn với đa dạng thể loại từ chính kịch, hài kịch và đặc biệt là kịch thiếu nhi. Với sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Khánh, Hoàng Trinh,… Đây chắc hẳn là địa điểm thích hợp để giải trí cuối tuần cùng gia đình và bạn bè . . https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Sân khấu kịch Idecaf là nơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ người Sài Gòn. Trải qua bao thăng trầm, sân khấu vẫn sáng đèn và mang đến cho khán giả những vở diễn được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.Hiện nay, sân khấu kịch Idecaf đang công chiếu nhiều vở diễn với đa dạng thể loại từ chính kịch, hài kịch và đặc biệt là kịch thiếu nhi. Với sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Khánh, Hoàng Trinh,… Đây chắc hẳn là địa điểm thích hợp để giải trí cuối tuần cùng gia đình và bạn bè . . https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/. Trải qua bao thăng trầm, sân khấu vẫn sáng đèn và mang đến cho khán giả những vở diễn được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.

img-2524.jpeg

Hiện nay, sân khấu kịch Idecaf đang công chiếu nhiều vở diễn với đa dạng thể loại từ chínhCuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Sân khấu kịch Idecaf là nơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ người Sài Gòn. Trải qua bao thăng trầm, sân khấu vẫn sáng đèn và mang đến cho khán giả những vở diễn được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.Hiện nay, sân khấu kịch Idecaf đang công chiếu nhiều vở diễn với đa dạng thể loại từ chính kịch, hài kịch và đặc biệt là kịch thiếu nhi. Với sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Khánh, Hoàng Trinh,… Đây chắc hẳn là địa điểm thích hợp để giải trí cuối tuần cùng gia đình và bạn bè . . https://dulich365.org/ kịch, hài kịch và đặc biệt là kịch thiếu nhi. Với sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Khánh, Hoàng Trinh,… Đây chắc hẳn là địa điểm thích hợp để giải trí cuối tuần cùng gia đình và bạn bè .

img-2523.jpeg

Để mua vé, bạn có thể đến mua trực tiếp tại quầy hoặc mua vé online. Giá vé online thườngCuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Để mua vé, bạn có thể đến mua trực tiếp tại quầy hoặc mua vé online. Giá vé online thường sẽ đắt hơn khoảng 20.000 đồng/vé so với vé mua offline nhưng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.Giá véGiá vé online: Vé thường: 220.000 đồng/vé & Vé VIP: 270.000 đồng/véGiá vé offline: Vé thường: 200.000 đồng/vé & Vé VIP: 250.000 đồng/vé. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Để mua vé, bạn có thể đến mua trực tiếp tại quầy hoặc mua vé online. Giá vé online thường sẽ đắt hơn khoảng 20.000 đồng/vé so với vé mua offline nhưng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.Giá véGiá vé online: Vé thường: 220.000 đồng/vé & Vé VIP: 270.000 đồng/véGiá vé offline: Vé thường: 200.000 đồng/vé & Vé VIP: 250.000 đồng/vé. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/sẽ đắt hơn khoảng 20.000 đồng/vé so với vé mua offline nhưng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

img-2525.jpeg

Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Để mua vé, bạn có thể đến mua trực tiếp tại quầy hoặc mua vé online. Giá vé online thường sẽ đắt hơn khoảng 20.000 đồng/vé so với vé mua offline nhưng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.Giá véGiá vé online: Vé thường: 220.000 đồng/vé & Vé VIP: 270.000 đồng/véGiá vé offline: Vé thường: 200.000 đồng/vé & Vé VIP: 250.000 đồng/vé. https://dulich365.org/

Giá vé

Giá vé online: Vé thường: 220.000 đồng/vé & Vé VIP: 270.000 đồng/vé

Giá vé offline: Vé thường: 200.000 đồng/vé & Vé VIP: 250.000 đồng/vé.    

Lưu ý:Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lưu ý:. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lưu ý:. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/ 

 Lịch diễn sẽ được update thường xuyên trên Fanpage Kịch Idecaf, nhớ theo dõi để book được vị trí đẹp nhé! (Vì vé rất nhanh sold out nên nhớ lưu ý thời gian mở bán vé và nhanh tay bạn nhé)Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lịch diễn sẽ được update thường xuyên trên Fanpage Kịch Idecaf, nhớ theo dõi để book được vị trí đẹp nhé! (Vì vé rất nhanh sold out nên nhớ lưu ý thời gian mở bán vé và nhanh tay bạn nhé).Vở diễn sẽ bắt đầu đúng với thời gian đã ghi trên vé, vì thế bạn nhớ đến sớm khoảng 10-15 phút check-in để có thể thưởng thức trọn vẹn nha!Xem Fanpage Kịch Idecaf tại đâyĐịa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lịch diễn sẽ được update thường xuyên trên Fanpage Kịch Idecaf, nhớ theo dõi để book được vị trí đẹp nhé! (Vì vé rất nhanh sold out nên nhớ lưu ý thời gian mở bán vé và nhanh tay bạn nhé).Vở diễn sẽ bắt đầu đúng với thời gian đã ghi trên vé, vì thế bạn nhớ đến sớm khoảng 10-15 phút check-in để có thể thưởng thức trọn vẹn nha!Xem Fanpage Kịch Idecaf tại đâyĐịa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/.

  • Vở diễn sẽ bắt đầu đúng với thời gian đã ghi trên vé, vì thế bạn nhớ đến sớm khoảng 10-15Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lịch diễn sẽ được update thường xuyên trên Fanpage Kịch Idecaf, nhớ theo dõi để book được vị trí đẹp nhé! (Vì vé rất nhanh sold out nên nhớ lưu ý thời gian mở bán vé và nhanh tay bạn nhé).Vở diễn sẽ bắt đầu đúng với thời gian đã ghi trên vé, vì thế bạn nhớ đến sớm khoảng 10-15 phút check-in để có thể thưởng thức trọn vẹn nha!Xem Fanpage Kịch Idecaf tại đâyĐịa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. https://dulich365.org/ phút check-in để có thể thưởng thức trọn vẹn nha!
  • Địa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hải Mây

Hải Mây