Tìm kiếm

Phở là một trong những món ăn đặc trưng và nổi tiếng nhất của Việt Nam

  • Chia sẻ:
Phở là một trong những món ăn đặc trưng và nổi tiếng nhất của Việt Nam

Phở là một trong những món ăn đặc trưng và nổi tiếng nhất của Việt Nam. Món ăn này được làm từ bánh phở mỏng, dẹt, mềm và thơm, phủ lên trên là thịt bò hoặc gà, hành tây, hành phi, rau thơm và nước dùng tuyệt vời. Phở được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn được biết đến và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

img-2330.jpeg

Quá trình chế biến phở khá phức tạp và tinh tế. Thịt bò hoặc gà được thái thành từng lát mỏng hoặc từng sợi nhỏ, sau đó được luộc chín trong nước dùng. Nước dùng phở được nấu từ xương bò hoặc gà, cùng với các gia vị như hành, gừng, quế, đinh hương, hạt tiêu và một số loại gia vị khác để tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon đặc trưng.

img-2328.jpeg

Bánh phở sau khi được luộc chín được cho vào tô, sau đó thịt bò hoặc gà cùng với hành tây, hành phi và rau thơm được thêm vào tô. Cuối cùng, nước dùng phở sôi nóng được cho vào tô để tạo thành một món ăn ngon và hấp dẫn.

img-2325.jpeg

Phở thường được ăn kèm với rau sống như rau mùi, rau răm, rau húng, ngò gai, giá đỗ và chanh. Người ta thường chấm phở với nước mắm pha loãng hoặc tương ớt để tăng thêm hương vị.img-2329.webp

Phở là một món ăn đặc trưng và tuyệt vời của Việt Nam. Nếu bạn có dịp đến Việt Nam, đừng quên thưởng thức món phở để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của nó. Bên cạnh đó, ở các quán phở tại Việt Nam, bạn còn có thể thưởng thức các loại phở khác nhau như phở tái, phở gà, phở cuốn, phở chiên phồng, phở xào,.. để có trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú.

Hải Mây

Hải Mây