Tìm kiếm

Một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn “bắt trend”

  • Chia sẻ:
Một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn “bắt trend”

Một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn “bắt trend” chính là Nhà sách Hải An.

img-2528.jpeg

 Nhà sách có không gian rộng rãi được chia thành nhiều khu khác nhau. Khu vực dành cho tô tượng và tranh cát nằm ở tầng 3 của tòa nhà. Đến đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ tô tượng, tô tranh gỗ, tô tranh cát với mức giá từ 25.000 – 60.000 đồng/món. 

img-2527-1.jpeg
img-2529-1.jpeg

Ngoài ra, nhà sách Hải An cũng là địa điểm check-in được yêu thích bởi lối kiến trúc độc đáo và không gian trưng bày đa dạng các thể loại sáchCuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn “bắt trend” chính là Nhà sách Hải An. Nhà sách có không gian rộng rãi được chia thành nhiều khu khác nhau. Khu vực dành cho tô tượng và tranh cát nằm ở tầng 3 của tòa nhà. Đến đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ tô tượng, tô tranh gỗ, tô tranh cát với mức giá từ 25.000 – 60.000 đồng/món. Ngoài ra, nhà sách Hải An cũng là địa điểm check-in được yêu thích bởi lối kiến trúc độc đáo và không gian trưng bày đa dạng các thể loại sách. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với những tín đồ yêu sách khi muốn tìm cho mình địa điểm vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn. . https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn “bắt trend” chính là Nhà sách Hải An. Nhà sách có không gian rộng rãi được chia thành nhiều khu khác nhau. Khu vực dành cho tô tượng và tranh cát nằm ở tầng 3 của tòa nhà. Đến đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ tô tượng, tô tranh gỗ, tô tranh cát với mức giá từ 25.000 – 60.000 đồng/món. Ngoài ra, nhà sách Hải An cũng là địa điểm check-in được yêu thích bởi lối kiến trúc độc đáo và không gian trưng bày đa dạng các thể loại sách. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với những tín đồ yêu sách khi muốn tìm cho mình địa điểm vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn. . https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với những tín đồ yêu sách khi muốn tìm cho mình địa điểm vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn.

img-2534.jpeg
img-2535.jpeg

Lưu ý: Vì buổi tối ở đây khá đông và sẽ đóng cửa lúc 22h, hãy đến nhà sách sớm để có cho mình chỗ ngồi ưng ý và có đủ thời gian hoàn thiện tác phẩm của mình nhéCuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lưu ý: Vì buổi tối ở đây khá đông và sẽ đóng cửa lúc 22h, hãy đến nhà sách sớm để có cho mình chỗ ngồi ưng ý và có đủ thời gian hoàn thiện tác phẩm của mình nhé.Giở mở cửa: 7h30 – 22h15. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lưu ý: Vì buổi tối ở đây khá đông và sẽ đóng cửa lúc 22h, hãy đến nhà sách sớm để có cho mình chỗ ngồi ưng ý và có đủ thời gian hoàn thiện tác phẩm của mình nhé.Giở mở cửa: 7h30 – 22h15. https://bloganchoi.com/hoat-dong-vui-choi-giai-tri-cuoi-tuan-sai-gon/.Cuối tuần ở Sài Gòn chơi gì? Tổng hợp 5 hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại Sài Gòn - BlogAnChoi. Cuối tuần đi đâu chơi ở Sài Gòn? Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm cho mình những hoạt động vui chơi, giả. Lưu ý: Vì buổi tối ở đây khá đông và sẽ đóng cửa lúc 22h, hãy đến nhà sách sớm để có cho mình chỗ ngồi ưng ý và có đủ thời gian hoàn thiện tác phẩm của mình nhé.Giở mở cửa: 7h30 – 22h15. https://dulich365.org/

Giở mở cửa: 7h30 – 22h15

img-2532.jpeg
Hải Mây

Hải Mây