Tìm kiếm

Một số quán cà phê bệt tuyệt vời tại Sài Gòn

  • Chia sẻ:
Một số quán cà phê bệt tuyệt vời tại Sài Gòn

Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê bệt cuối tuần ở Sài Gòn, có rất nhiều quán cà phê bệt thú vị để khám phá. Dưới đây là một số quán cà phê bệt tuyệt vời tại Sài Gòn mà bạn có thể ghé thăm:

img-1714-3.jpeg
Cafe Đinh - Địa chỉ: 13 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

1. Cafe Đinh - Địa chỉ: 13 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Cafe Đinh là một quán cà phê bệt truyền thống nổi tiếng của Sài Gòn. Quán có không gian ấm cúng, giản đơn nhưng đầy nét đẹp cổ điển. Bàn ghế được bố trí theo kiểu cổ điển, tường và trần nhà được trang trí bằng những bức tranh tĩnh vật và những đồ vật cổ xưa. Âm nhạc cổ điển và những bản nhạc jazz nhẹ nhàng thường được phát trong quán.

2. Cafe Bệt Trần Nhật Duật - Địa chỉ: 36 Trần Nhật Duật, Quận 1

Cafe Bệt Trần Nhật Duật có không gian nhỏ gọn, đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại. Quán sử dụng nhiều tông màu trắng, đen và xám, tạo cảm giác tinh tế và sang trọng. Bàn ghế được bố trí đơn giản và gọn gàng, phù hợp với không gian nhỏ. Âm nhạc phát trong quán thường là các bản nhạc pop và acoustic nhẹ nhàng.

3. Cafe Bệt Bụi - Địa chỉ: 90 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận

Cafe Bệt Bụi có không gian ấm cúng, mang đậm phong cách vintage và retro. Quán được trang trí bằng những đồ vật cổ xưa và đồ gỗ tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Bàn ghế được bố trí tùy ý, tạo cảm giác tự do và thoải mái cho khách. Âm nhạc phát trong quán thường là các bản nhạc rock và pop từ những năm 70, 80.

4. Cafe Bệt Xuân Thủy - Địa chỉ: 39 Xuân Thủy, Quận 2

img-1716.png

Cafe Bệt Xuân Thủy có không gian rộng rãi, đẹp mắt và thoải mái. Quán được trang trí bằng những cây xanh và hoa cỏ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bàn ghế được bố trí đơn giản và tinh tế, phù hợp với không gian rộng. Âm nhạc phát trong quán thường là các bản nhạc pop và acoustic.

 

img-1715.png
cà phê chiều hoàng hôn

5. Cafe Bệt Bờ Kè - Địa chỉ: 38 Bờ Kè, Quận 4

Cafe Bệt Bờ Kè là một quán cà phê bệt nằm trên bờ kè sông Sài Gòn, mang đậm phong cách của một quán cà phê bãi biển. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy ánh sáng. Bàn ghế được bố trí tùy ý, tạo cảm giác tự do và thoải mái cho khách. Âm nhạc phát trong quán thường là các bản nhạc pop và acoustic, phù hợp với không gian ngoài trời.

img-1719-2.webp

Các quán cà phê này thường có không gian nhỏ gọn, lãng mạn và thân thiện, thích hợp cho những buổi hẹn hò hay thư giãn vào cuối tuần. Hãy thử ghé thăm và trải nghiệm nhé!

Hải Mây

Hải Mây