Tìm kiếm

Khám phá những điểm du lịch Buôn Mê Thuột

  • Chia sẻ:
Khám phá những điểm du lịch Buôn Mê Thuột

Du lịch Buôn Đôn

Để có thể khám phá trọn vẹn những nét đẹp văn hóa, sinh hoạt của vùng đất Tây Nguyên thì bạn hãy đến buôn Đôn. 

img-2635-1.jpeg

Địa điểm du lịch Buôn Mê Thuột này ngoài mang đến những trải nghiệm độc đáo như cưỡi voi, bạn có thể tham quan khu mộ Khunjunop, vườn quốc gia Yok Đôn. Và đừng quên trải nghiệm văn hóa dân gian độc đáo từ hoạt động thưởng thức rượu cần, tham gia lễ hội,…

img-2634.jpeg

Khu du lịch Suối Ong

 

Một điểm đến mới nổi và được sáng tạo theo đặc trưng của những chú ong mật, khu du lịch Suối Ong sẽ là điểm đến dành cho du khách yêu thích hương vị của mật ong rừng nguyên chất. 

img-2636.jpeg

Tại đây, bạn có thể check-in tại ngôi nhà 3D, khu vườn mê cung và con đường hoa đầy màu sắc. Hơn nữa, bạn có thể làm mát tại hồ bơi và thưởng thức ẩm thực đặc sắc.

 

Vườn quốc gia Yok Đôn

 

Bạn đã từng nghe qua “Chú voi con ở bản Đôn” nhưng vẫn chưa có cơ hội gặp trực tiếp thì hãy đến ngay với vườn quốc gia Yok Đôn. Tại đây, bạn sẽ được nhìn thấy tập quán sinh sống của các chú voi rừng đáng yêu và cả dòng Serepok huyền thoại chảy qua.

img-2638.jpeg

Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị về những chú voi Tây Nguyên, mà khi đến địa điểm du lịch Buôn Mê Thuột này bạn còn được thử sức với chiếc cầu treo đầy mạo hiểm. Hơn nữa, tại khu vườn quốc gia này còn có nhiều loài động vật đặc hữu và rừng cây cổ thụ trăm năm tuổi sẽ mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn.

Hải Mây

Hải Mây