Tìm kiếm

Khám phá ngay lịch trình cắm trại tại Camp Chill (Cần Giờ), địa điểm cắm trại không thể bỏ lỡ

  • Chia sẻ:
Khám phá ngay lịch trình cắm trại tại Camp Chill (Cần Giờ), địa điểm cắm trại không thể bỏ lỡ

Cách TP. HCM 2 tiếng di chuyển có một khu cắm trại cực chill và xịn sò đang hot hòn họt trên mạng xã hội. Khu cắm trại Camp Chill tại Cần giờ sở hữu phong cảnh yên bình và những hoạt động vui chơi thú vị.

cắm trại camp Cần Giờ

Camp Chill Cần Giờ là một khu dã ngoại có khuôn viên rộng lên đến 6000m2, nằm bên cạnh bờ biển Cần Giờ nên vô cùng thoáng đãng, yên bình. Đến với khu cắm trại, bạn có thể yên tâm vì Camp Chill được trang bị đầy đủ chăn, nệm, gối, quạt và đèn vô cùng tiện nghi. Về đêm, khu cắm trại thắp sáng hàng loạt dãy đèn vàng rực rỡ, tạo nên một khung cảnh vô cùng chill và ấm cúng.

Camp Chill là khu cắm trại tọa lạc ở số 19B ấp Hoà Hiệp, xã Long Hoà, huyện Cần Giờ, cách trung tâm TP.HCM khoảng 2 giờ di chuyển. Bạn có thể di chuyển đến đây bằng ô tô, xe máy đều được.

cắm trại camp Cần Giờ


Kinh nghiệm cắm trại tiết kiệm

Ở Camp Chill, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ cho chuyến cắm trại tuyệt vời của mình và nhóm bạn.

Giá thuê lều cắm trại tại đây là 200.000 VNĐ. Chi phí này cũng bao gồm dụng cụ nấu ăn cho các nhóm khách muốn tự túc về ăn uống. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến cắm trại tại Camp Chill thì đây là giá cả phù hợp nhất dành cho bạn.

cắm trại camp Cần Giờ

Với chi phí là 750.000 VNĐ, bạn sẽ được phục vụ trọn bộ bữa ăn tối thịnh soạn và một bữa sáng thơm ngon do Camp Chill Cần Giờ chuẩn bị. Để tận hưởng hoàn toàn cuộc chơi này thì đây sẽ là dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

Tại khu biển Cần Giờ, ngoài cắm trại bạn còn có thể trải nghiệm bắt ốc, đào còng gió trên biển. Đây là hoạt động thú vị và độc đáo dành cho các nhóm khách du lịch, đặc biệt là các gia đình có trẻ con.

cắm trại camp Cần Giờ
Hải Mây

Hải Mây