Tìm kiếm

Gió Camping & Homestay là địa điểm cho thuê và chuyên về dịch vụ lưu trú, cắm trại view đẹp tại Sapa

  • Chia sẻ:
Gió Camping & Homestay là địa điểm cho thuê và chuyên về dịch vụ lưu trú, cắm trại view đẹp tại Sapa

Hồ Séo Mý Tỷ thuộc thôn Séo Mý Tỷ, xã Tả Van, thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai. Với diện tích 60ha, nằm ở độ cao 1.667m, cách thị trấn Sapa 20km. Đây là hồ nhân tạo cao nhất Việt Nam và thuộc top những hồ nước cao nhất Đông Nam Á. Xung quanh hồ là nơi sinh sống chủ yếu của 3 cộng đồng dân tộc H’mông, Dao, Dáy.  

Gió Camping

Còn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp nguyên sơ trong lành. Bốn bề là sông nước núi non rất hùng vĩ. Nơi đây rất thích hợp cho những buổi cắm trạibên bờ hồ và ngắm nhìn đỉnh núi Fansipan    tít đằng xa.  

Đây là một địa điểm đẹp hoang sơ mà không phải ai cũng biết. Chỉ những bạn hay đi phượtnhững địa điểm lạ hoặc dân địa phương mới biết thôi nhé.  

Gió Camping

Nước hồ trong xanh quanh năm. Tạo cảm giác trong lành mát mẻ, rất thích hợp cắm trại tránh nắng nóng nơi đô thị, thành phố.  

Gió Camping & Homestay là địa điểm cho thuê và chuyên về dịch vụ lưu trú, cắm trại view đẹp tại Sapa. Tuy là dịch vụ nhưng tại đây bạn sẽ không cảm thấy công nghiệp chút nào. Ngược lại còn rất thiên nhiên và hoang sơ.  

Không phải ai đi Sapa cũng được trải nghiệm camping. Cảm giác vừa lạ vừa vui vì được hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ Sapa. Nhất là những địa điểm view trên cao ngắm rừng núi, thung lũng thì phải gọi là nhất luôn nhé.  

Không gian tại Gió xanh mát có view thị trấn và đồi núi Sapa. Khuôn viên tại home như một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Với nhiều loại cây xanh mát cho bạn cảm giác trong lành thư thái nhất.  

Hải Mây

Hải Mây