Tìm kiếm

Địa điểm cắm trại Ninh Bình thú vị đó chính là Đầm Cút, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn

  • Chia sẻ:
Địa điểm cắm trại Ninh Bình thú vị đó chính là Đầm Cút, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn

Thêm một địa điểm cắm trại Ninh Bình thú vị đó chính là Đầm Cút, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn. Đây là một điểm check in độc đáo đang “làm mưa làm gió” thu hút đông đảo giới trẻ đến thăm. Dưới ảnh nắng hoai hoải trong xanh, hãy thảnh thơi yên bình ngắm nhìn đàn cừu nhở nhơ thả bước trên triền đê. Một khung cảnh quá đỗi yên bình để bạn tạm quên những xô bồ, tấp nập chốn phồn hoa đô thị…  

Địa điểm cắm trại Ninh Bình, Đầm Cút

Là mảnh đất có bề dày lịch sử, Gia Hưng là nơi sở hữu vẻ đẹp hữu tình khiến ai đặt chân đến cũng thực sự ngỡ ngàng. Giữa thảm cỏ xanh mướt, hãy cùng đám bạn dựng lều để trải nghiệm cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên. Vì xung quanh không có nhà hàng, dịch vụ nên mọi thứ bạn đều phải tự túc chuẩn bị.  

Địa điểm cắm trại Ninh Bình, Đầm Cút

Còn gì tuyệt hơn khi giữa không gian riêng tư, thanh vắng, được nổi lửa cùng đám bạn thân và quẩy hết mình. Hãy cùng nhau đi kiếm củi và đốt lửa để nướng những xiên thịt nghi ngút khói, bên tay cầm chai strongbow nhấp môi và tán chuyện. Đây sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ để trải nghiệm kỹ năng sinh tồn không công nghệ.

Địa điểm cắm trại Ninh Bình, Đầm Cút

Nổi bật nhất ở đây là dịch vụ check in cùng những chú cừu hiền hòa được thả tự do trên đê. Với 50.000 đ/người, bạn sẽ có được những shoot hình cực hút như đưa bạn đến với bộ phim “ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên”. Những chú cừu nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng lại diễn xuất “cực đỉnh” để bạn ghi lại khoảnh khắc yêu đương lãng mạn của mình.  


 

Hải Mây

Hải Mây