Tìm kiếm

Đà Nẵng là thành phố tiêu biểu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương

  • Chia sẻ:
Đà Nẵng là thành phố tiêu biểu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Đà Nẵng là một thành phố thuộc miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và đa dạng về di sản văn hóa. Thành phố này cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

img-1611-1.jpeg
img-1609-1.png

Đến Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua việc tham quan Bán đảo Sơn Trà, nơi có vẻ đẹp hoang sơ, biển cả bao la và nhiều loài động vật quý hiếm như khỉ đột và hươu núi. Ngoài ra, còn có một số điểm tham quan khác như cầu Rồng, bãi biển Mỹ Khê, đỉnh núi Ngũ Hành Sơn, v.v.

 

Điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua là thành phố cổ Hội An, nằm cách Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Thành phố cổ này được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, với những ngôi nhà cổ, phố cổ và các công trình kiến trúc độc đáo. Du khách có thể tham quan các điểm đến như chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, phố cổ Hội An và tham quan các cửa hàng bán đồ thủ công mỹ nghệ.

img-1608-1.jpeg

Ngoài ra, Đà Nẵng còn có một số điểm đến khác như bán đảo Liên Chiểu, cầu Thuận Phước, cầu Sông Hàn, bảo tàng Chăm, v.v. Với đa dạng các địa điểm tham quan và nhiều hoạt động thú vị, Đà Nẵng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Hải Mây

Hải Mây