Tìm kiếm

Công viên Yên Sở là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội khá nổi tiếng với nhiều tín đồ du lịch

  • Chia sẻ:
Công viên Yên Sở là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội khá nổi tiếng với nhiều tín đồ du lịch

Công viên Yên Sở là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội khá nổi tiếng với nhiều tín đồ du lịch. Công viên Yên Sở đã được xây dựng và phát triển trở thành một hệ thống công viên lớn nhất tại Hà Nội. Nơi đây được ví như lá phổi xanh thanh lọc bầu không khí ở thủ đô Hà Nội. Dù nằm tại lòng thành thị nhưng nơi đây hiện lên như một thế giới mới lạ được tách biệt với mọi thứ bên ngoài. Không có khói bụi và sự ồn ào của chốn đô thị.  

Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi những tán cây cổ thụ rợp bóng mát mà còn mang đến những công trình kiến trúc độc đáo như: vườn mê cung, rạp hát ngoài trời, nhà thuyền, làng văn hóa, nhà triển lãm nghệ thuật,…

 Đây đều là những điểm du lịch và điểm vui chơi cuối tuần của người dân Hà Nội. Một kỳ nghỉ đưỡng đúng nghĩa nhưng lại không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Nơi đây chắc chắn đem đến cho bạn những phút giây nghỉ dưỡng thú vị.

  • Địa chỉ: QL1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giá vé: Miễn phí vé vào cửa

Ngoài ra, du khách có thể di chuyển bằng xe bus. Đây là phương tiện giao thông công cộng rất phổ biển tại Hà Nội.

 Một số tuyến xe điển hình đi qua công viên Yên Sở là xe số 04 và 06A. Xe số 4 thuộc tuyến Long Biên – Bến xe Nước Ngầm và có giờ hoạt động từ 5:00 đến 21:00. Với mức giá chỉ từ 7.000đ và thời gian di chuyển từ 20 phút là bạn có thể đặt chân đến nơi đây. Đối với tuyến xe 06A thì xuất phát từ bến xe Giáp Bát từ 5:00 với mức giá 9.000đ. Sau khi lên xe bạn có thể hỏi phụ xe về điểm đến và giúp họ nhắc trước điểm xuống để có thể chủ động.

Kinh nghiệm cắm trại công viên Yên Sở

Cắm trại tại công viên Yên Sở thực sự là một hoạt động thú vị. Với những bãi đất trống rộng lớn và được che nắng bởi những tán lá cổ thụ mang đến một không gian trong lành. 

Du khách có thể dựng lều trại ở đây để tận hưởng cảm giác dễ chịu. Hãy ngồi xuống và tìm cho bản thân một điểm cắm trại lý tưởng – đây như một cách tạm ” trốn ” khỏi những mệt mỏi của thựa tại. Rời ra sự xô bồ của chốn đô thị.

Hải Mây

Hải Mây