Tìm kiếm

Hà Giang vào Top 25 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

  • Chia sẻ:
Hà Giang vào Top 25 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Sông Nho Quế là một trong những điểm đến nổi tiếng của tỉnh Hà Giang, nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 30km về phía Tây Nam. 

img-1830.jpeg

Sông Nho Quế tạo nên một cảnh quan hoang sơ, ấn tượng với những thửa ruộng bậc thang xanh ngắt và những dòng nước mát lạnh chảy quanh co.

img-1833.jpeg

Từ trên cao, bạn có thể thấy rõ hình ảnh của những thửa ruộng bậc thang trải dài đến chân núi, trông như một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt vào mùa lúa chín, cảnh sắc ở đây trở nên lãng mạn, thu hút rất nhiều du khách đến đây để tham quan, chụp ảnh và tận hưởng vẻ đẹp của miền núi phía Bắc.Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, đi thuyền trên sông hay cắm trại tại đây. 

img-1831.jpeg

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đời sống và văn hóa của người dân địa phương, hãy đến các làng chài ven sông để tham quan và trò chuyện với họ.

Các dịch vụ du lịch ở Sông Nho Quế đã được phát triển khá tốt, với nhiều khách sạn, homestay và nhà hàng chuyên phục vụ du khách. Bạn có thể tìm thấy các tour du lịch được tổ chức từ Hà Giang hoặc điều hành theo hình thức tự túc. Tuy nhiên, vì khu vực này vẫn khá hoang sơ và xa trung tâm, bạn cần chuẩn bị tốt về phương tiện di chuyển và đồ dùng cần thiết trước khi đến đây.

 

img-1588-3.jpeg

Sông Nho Quế là một trong những điểm đến đẹp và hấp dẫn tại Hà Giang

img-1829.webp

Nơi các du khách có thể trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của miền núi phía Bắc Việt Nam và thưởng thức đời sống của người dân địa phương.

Tags:
Hải Mây

Hải Mây